Là Ai

Clip Chợ Đầu Mối Thủ Đức Cô Gái: Hung thủ đã bị bắt giữ

Clip Chợ Đầu Mối Thủ Đức Cô Gái – clip đâm ở chợ đầu mối thủ đức, trong những ngày gần đây đang gây xôn xao cộng đồng mạng.  Hung thủ đã bị bắt giữ, theo dõi diễn biến của sự việc cùng bovishomme.vn

Tóm tắt diễn biến Clip Chợ Đầu Mối Thủ Đức Cô Gái

Ngày 1-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ người phụ nữ tên Dung (39 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi giết người. Dung là nghi phạm trong vụ cô gái bị sát hại tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, vào trưa 30-9

Video ghi lại hình ảnh diễn ra hành vi của người phụ nữ tấn công cô gái

Nạn nhân trong vụ án này là chị H.T.T.T (26 tuổi, quê Long An), tiểu thương buôn bán rau trong chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, phường Tam Bình, TP.Thủ Đức.

Clip Chợ Đầu Mối Thủ Đức Cô Gái
Clip Chợ Đầu Mối Thủ Đức Cô Gái

Khi người dân phát hiện chị T. nằm dưới đất, trên người có vết thương nên hô hoán, đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Trên người nạn nhân có hàng chục vết thương do hung thủ để lại.

 

clip đâm ở chợ đầu mối thủ đức

Clip Chợ Đầu Mối Thủ Đức Cô Gái: Lời khai của hung thủ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Sau khi bị bắt giữ, nghi can Nguyễn Thị Ngọc Dung (39 tuổi, ngụ Q.12) đã khai báo về toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đặc biệt khi được cho xem lại quá trình tấn công nạn nhân nghi can đã không dám xem.

Qua đấu tranh, bà Dung khai thường xuyên mua rau củ quả của gia đình chị T. và có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, bà Dung lên kế hoạch sát hại chị T. để trả thù.

Trưa 30/9, bà Dung thủ sẵn con dao rồi chạy xe máy đến sạp của chị T. nói chuyện. Sau đó, chị T. điều khiển xe máy chở bà Dung ra bãi xe trong chợ để nói về việc mua bán.

Được một lúc, chị T. chuẩn bị lên xe máy rời đi thì bị bà Dung ôm giằng lại khiến cả hai người ngã xuống đất. Bà Dung lấy hung khí tấn công liên tiếp chị T. gục tại chỗ.

Sau đó, bà Dung kéo chị T. vào phía trong, lấy vòng vàng, nữ trang và giỏ xách của nạn nhân rồi lấy xe máy của chị T. để về nhà.

Clip Chợ Đầu Mối Thủ Đức Cô Gái

Chồng hung thủ Vụ án đang được điều tra và làm rõ những đối tượng có liên quan.

Khi về đến nhà, bà Dung tắm rửa để tẩy sạch bùn lầy dính vào người trong khi vật lộn với chị T. . Chồng của bà Dung biết vợ tấn công người khác nhưng không báo công an mà còn mang bộ đồ liên quan đến vụ án của vợ đi đốt.

Khoảng 2 giờ sau khi gây án, bà Dung bị các trinh sát bắt giữ khi đang lẩn trốn tại căn nhà ở phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức.

Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

clip đâm ở chợ đầu mối thủ đức
clip đâm ở chợ đầu mối thủ đức
Xin lưu ý rằng tất cả thông tin trình bày trong bài viết này được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm wikipedia.org và một số tờ báo khác. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh tất cả thông tin, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi thứ được đề cập là chính xác và đã được xác minh 100%. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi tham khảo bài viết này hoặc sử dụng nó như một nguồn trong nghiên cứu hoặc báo cáo của riêng bạn.
Back to top button