Là Gì

Clip đánh ghen mới nhất ở Hà Nội hôm nay

Clip đánh ghen mới nhất ở Hà Nội hôm nay, ngày 30/10, chị D. còn đăng cả clip đi “đánh ghen” hôm 27/10 lên trang Facebook cá nhân và viết: “2 cái tát cho 10 năm bị lừa dối...Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip diễn viên thuộc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam bị một người phụ nữ đánh ghen ngay trước Nhà hát.

Clip đánh ghen mới nhất ở Hà Nội hôm nay là gì?

Theo tìm hiểu, được biết người đánh ghen tên T.D là vợ của diễn viên Đ.V.T (sinh năm 1991) hiện đang công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam. Chị D. cho rằng, chồng chị 2 năm qua đã ngoại tình với một diễn viên đồng nghiệp tên N.T.L (sinh năm 2002) cũng là diễn viên của nhà hát này.

Clip đánh ghen mới nhất ở Hà Nội hôm nay
Clip đánh ghen mới nhất ở Hà Nội hôm nay

Khi biết chuyện, chị D. đã vô cùng tức giận, nửa đêm tìm đến tận Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam (79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội) để “vạch mặt” người chồng phản bội và nhân tình. Chị D. còn đăng cả clip đi “đánh ghen” hôm 27/10 lên trang Facebook cá nhân và viết: “2 cái tát cho 10 năm bị lừa dối….

Nhà hát nghệ thuật đương đại việt nam đánh ghen – vợ 1994 bồ 2002

2 cái tát cho 10 năm bị lừa dối.
2 cái tát cho 10 năm bị lừa dối.

Status thu về “bão” tương tác từ cộng đồng mạng

Status này nhanh chóng thu về “bão” tương tác từ cộng đồng mạng với lượt chia sẻ chóng mặt. Chị T.D hiện tại đã hạn chế bình luận. Dù vậy, dưới status là hàng loạt comment động viên của bạn bè, người quen.

“Lúc vợ có bầu, sinh con là lúc chồng bỏ bê và đi ngoại tình. Thương em quá”; “Ôi sốc thật sự luôn, vợ đẹp tài giỏi con ngoan như thế còn đi cặp bồ”; “Cố lên, xinh đẹp, giỏi giang thì luôn luôn sẽ có rất nhiều cơ hội tốt hơn sẽ đến với em”… là một trong số rất nhiều bình luận từ bạn bè của chị T.D.

Ngoài clip do “chính chủ” đăng lên mạng xã hội thì những người chứng kiến vụ việc buổi tối ngày hôm đó cũng quay clip, chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng.

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng truy ra vết tích của người thứ 3 tên L. trong vụ đánh ghen ầm ĩ trên.
Nhiều người tỏ ra khó hiểu vì người vợ quá xinh đẹp mà vẫn bị rơi vào hoàn cảnh không ai mong muốn

Thông tin mới nhất Clip đánh ghen mới nhất ở Hà Nội hôm nay

Sau vụ việc ồn ào liên quan tới hai diễn viên của nhà hát đang lan truyền trên mạng xã hội, hiện tại Nhà hát đã tạm thời cho hai diễn viên tên T và L nghỉ việc để giải quyết ổn thỏa chuyện cá nhân.

“Nhà hát đã tạm thời cho 2 bạn nghỉ việc một thời gian để các bạn xử lý việc riêng của các bạn. vợ 1994 bồ 2002

Dù người thứ ba và anh chồng trong clip chưa có xác nhận về vụ việc và chỉ mới nhận thông tin 1 chiều từ người vợ nhưng lượng truy cập tìm kiếm thông tin về sự kiện không ngừng tăng lên từng giờ. Câu  “2 cái tát cho 10 năm bị lừa dối…” là đề tài bàn tán sôi nổi trên cộng đồng mạng.

nhà hát nghệ thuật đương đại việt nam
vụ đánh ghen mới nhất
đánh ghen hà nội hôm qua
vụ đánh ghen mới nhất hà nội
vụ đánh ghen ở hà nội ngày hôm qua
vụ đánh ghen ở trung văn
video đánh ghen ở hà nội
vụ đánh ghen hot nhất hôm nay
nhà hát nghệ thuật đương đại
đánh ghen ở hà nội
đánh ghen mới nhất
đánh ghen hà nội
vụ đánh ghen

vụ đánh ghen ở hà nội

vụ đánh ghen nhà hát nghệ thuật đương đại

nhà hát nghệ thuật đương đại việt nam đánh ghen

vợ 1994 bồ 2002


Xin lưu ý rằng tất cả thông tin trình bày trong bài viết này được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm wikipedia.org và một số tờ báo khác. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh tất cả thông tin, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi thứ được đề cập là chính xác và đã được xác minh 100%. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi tham khảo bài viết này hoặc sử dụng nó như một nguồn trong nghiên cứu hoặc báo cáo của riêng bạn.
Back to top button