VN

Gái Xinh Cosplay Nhân Vật Anime LMHT

Gái Xinh Cosplay Nhân Vật Anime LMHT: Cuốn Hút với Màn hoá thân Jinx như bước ra từ Arcane. Cùng bovishomme.vn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy ma lực, đáng yêu hút hồn NHM của nữ tướng Jinx trong LMHT do nữ coser xinh đẹp hoá thân thành.


I. Gái Xinh Cosplay Nhân Vật Anime LMHT: Vẻ đẹp đầy ma lực, đáng yêu hút hồn NHM của nữ tướng Jinx.

Jinx là một trong những Xạ Thủ hàng đầu LMHT sở hữu diện mạo vô cùng đáng yêu, bất kỳ ai nhìn vào cũng đều cảm thấy có thiện cảm. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp nhí nhảnh, cá tính, bộ kỹ năng của Jinx cũng được người chơi đánh giá rất cao. Chỉ cần có được đủ những món đồ cần thiết và đi chung với Hỗ Trợ ưng ý, cô nàng sẽ có thể ‘bắn cả thế giới’.

Gái Xinh Cosplay Nhân Vật Anime LMHT
Gái Xinh Cosplay Nhân Vật Anime LMHT

Mới đây, người hâm mộ LMHT lại tiếp tục điêu đứng trước vẻ đẹp siêu thực của nữ coser Josette khi hoá thân thành Jinx trong Arcane, cô nàng có diện mạo quậy phá, nhanh nhẹn hệt như nữ tướng Jinx vậy. Khẩu Pháo Nổi Loạn có một ngoại hình tương đối  ‘khác người’, cả tính cách của cô nàng cũng trở nên lập dị, vì thế để hoá thân thành nhân vật này là một điều không hề dễ dàng. Dù có nhiều coser lựa chọn hình tượng Jinx để cosplay, nhưng không phải ai cũng chạm được vào trái tim của người hâm mộ.

 

Gái Xinh Cosplay
Gái Xinh Cosplay

Nhưng Josette đã thành công làm được điều đó, biểu cảm của cô nàng vô cùng tương xứng với nữ tướng Jinx nổi bật của trò chơi. Bộ ảnh cosplay này để đánh dấu cột mốc 1 năm ra mắt của bộ phim hoạt hình Arcane. Nhìn qua sự đầu tư từ hình dăm đến trang phục, có thể thấy được nàng cosplayer này đã đổ dồn tâm huyết vào tác phẩm này như thế nào!

Đừng quên theo dõi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Gái Xinh Cosplay
Gái Xinh
[/box]
Back to top button